TP HCM: Kiểm tra, đình chỉ Mầm non Ánh Sao Vàng vì tát thâm mặt bé gái

TP HCM: Kiểm tra, đình chỉ Mầm non Ánh Sao Vàng vì tát thâm mặt bé gái

( THPL) - Liên quan đến vụ việc em trẻ bị cô giáo đánh trẻ tại nhóm lớp Mầm non Ánh Sao Vàng có địa chỉ tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Sáng 27/7, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã trực tiếp đến nhóm lớp Mầm non Ánh Sao Vàng để kiểm tra. Hiện, cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

TP HCM: Kiểm tra, đình chỉ Mầm non Ánh Sao Vàng vì tát thâm mặt bé gái

Theo lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo, hiện tình hình sức khỏe của cháu bé đã dần ổn định. Hiện trẻ vẫn đang tiếp tục được theo dõi. Quan điểm của sở là không chấp nhận đối với bất kì hành vi bạo hành trẻ, sở sẽ tiến hành xử lý nghiêm và không bao che.

Sau khi nắm được thông tin trẻ bị bạo hành, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh đã đến nhà thăm hỏi và đề nghị phụ huynh cho bé D đi khám và giám định thương tật. Sáng 26/7, Công an xã Đã Phước đã mời cô P lên làm việc.

Đại diện nhóm lớp Mầm non Ánh Sao Vàng cho biết, cơ sở đã biết trẻ bị bạo hành trước khi phụ huynh đến đón.

Cũng theo cơ sở cho biết, tất cả giáo viên tại cở sở đều đã có bằng cấp. Riêng giáo viên bạo hành trẻ chỉ mới đi vào thử việc hồi đầu tháng 2, chưa có hợp đồng chính thứ. Trước những sự việc bạo hành trẻ gần đây, sở cũng hy vọng các bậc phụ huynh thông báo kịp thời đến tiến hành xử lý và không có tình trạng bao che.

Trước đó, vào trưa 25/7, trong giờ cho trẻ uống sữa, bé P.T.N.D (5 tuổi) bị nôn, cô giáo T.T.H.P (sinh năm 1992) đã đánh vào mặt bé D. Chiều cùng ngày, phụ huynh đón trẻ, phát hiện vết bầm bên má và đã báo Công an xã Đa Phước (huyện Bình Chánh) đến làm việc. Truyền hình Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin đến quý khán giả trong các bản tin tiếp theo.

Đình Ngọc