TP HCM: Ngày hội an toàn giao thông cho trẻ em năm 2018

TP HCM: Ngày hội an toàn giao thông cho trẻ em năm 2018

(THPL) - Sáng ngày 27-10 tại Nhà Thiếu nhi quận 10, TP HCM. Ban An toàn giao thông thành phố phối hợp cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Ngày hội An toàn giao thông năm 2018, với chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em”.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Sáng ngày 27-10 tại Nhà Thiếu nhi quận 10, TP HCM. Ban An toàn Giao thông thành phố phối hợp cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Ngày hội An toàn giao thông năm 2018, với chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Tại ngày hội, các em đã được trải nghiệm với khu vực chụp hình chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông”; Sân chơi vận động đi bộ an toàn trên sa hình cho thiếu nhi, học sinh; không gian sắc màu: ghép hình, tô màu với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”; hội thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật giao thông qua phần mềm Kahoot. Đồng thời, ngày hội cũng đã thăm và tặng quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Quận 10; kiểm tra, thay nhớt miễn phí và bảo dưỡng xe gắn máy cho thanh niên và người dân; tập huấn hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống và lái xe an toàn và tổ chức hội thi thực hành lái xe an toàn

Cũng tại ngày hội, đội hình phản ứng nhanh cũng đã được phát động nhằm thực hiện nhiệm vụ tại các điểm tình hình giao thông phức tạp trên địa bàn TP HCM. 

Ngày hội nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ thành phố tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, xây dựng ý thức về an toàn giao thông cho trẻ em, những mầm non là thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông, Hoạt động cũng nằm trong năm an toàn giao thông quốc gia cho trẻ em.

 Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật