TP HCM: Thiếu nhi trải nghiệm ngày hội sáng tạo các môn khoa học

TP HCM: Thiếu nhi trải nghiệm ngày hội sáng tạo các môn khoa học

(THPL) - Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh và các bậc phụ huynh cùng thực hành và trải nghiệm các hoạt động khám phá khoa học, sáng tạo và nghệ thuật một cách hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Ngày hội trải nghiệm sáng tạo đang được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật


Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh và các bậc phụ huynh cùng thực hành và trải nghiệm các hoạt động khám phá khoa học, sáng tạo và nghệ thuật một cách hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Ngày hội trải nghiệm sáng tạo đang được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11.

Tại ngày hội, qua khu giáo dục trải nghiệm POKIDS, các em học sinh đã tự tay sử dụng các dụng cụ cơ bản của một xưởng mộc và cơ khí mini. Thông qua những dự án sáng chế, tạo hình và tái chế, các em không chỉ thể hiện sự khéo léo, hiểu về giá trị của lao động mà còn tăng cường trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Qua các hoạt động ý nghĩa như: không gian cho trẻ tự do sáng tạo các điệu nhảy, sáng tác và biểu diễn kịch nghệ dưới ánh đèn spotlight, trải nghiệm ứng dụng khoa học tự nhiên và xã hội. Ngoài ra, các em còn được tìm hiểu những nguyên lý cơ bản của vật lý, hoá học, sinh học và ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Nhằm giúp các bạn nhỏ khai mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện cá tính, nâng cao khả năng diễn đạt, phát triển trí tuệ cảm xúc cũng như sự khéo léo của đôi bàn tay.

Ngày hội đã tạo cơ hội cho học sinh thực hành một số thí nghiệm, hoạt động khám phá khoa học, sáng tạo một cách hoàn toàn mới mẻ và vô cùng thú vị.

Ngày hội tiếp tục diễn ra trong hai ngày 4 và 5 tháng 8.

Đình NgọcCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật