TPHCM: Đảm bảo bổ sung kiến thức cho học sinh không tham gia học trực tuyến do nghỉ học vì dịch bệnh

Audio THPL
18-03-2020 09:25

(THPL) Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn kế hoạch dạy học đối với các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.

Theo đó, các trường có trách nhiệm hướng dẫn giáo viên, học sinh tham khảo lịch phát sóng các bài học (do Bộ GD-ĐT phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam xây dựng) trên Kênh truyền hình giáo dục quốc gia (kênh VTV7 và một số kênh truyền hình trung ương khác) và các kênh truyền hình khác được công bố trên cổng thông tin của Bộ GD-ĐT (tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn).


Riêng tại TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Đài truyền hình Thành phố tổ chức sản xuất và phát sóng các chủ đề kiến thức dành cho khối 9 và khối 12 trên sóng HTV với lịch phát sóng được thông báo trên cổng thông tin của Sở GD-ĐT TPHCM (http://www.hcm.edu.vn).


Sở GD-ĐT đặc biệt lưu ý, các trường có trách nhiệm thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cho các đối tượng học sinh không có điều kiện tham gia học tập trực tuyến được bổ sung các nội dung kiến thức mà nhà trường đã thực hiện trong thời gian nhà trường thực hiện dạy học trực tuyến.


Nguồn: SGGP

Cùng chuyên mục