Trao giải cuộc thi ảnh “Vì cuộc sống bình yên”

Audio THPL
09-10-2019 16:00

(THPL) - Cuộc thi ảnh “Vì cuộc sống bình yên” do báo Người Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC & CHCN, Công an TP Hà Nội và Sở Lao động Thương binh & Xã hội Hà Nội tổ chức. Ban tổ chức cuộc thi ảnh 'Vì cuộc sống bình yên'

Đây là hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm về đảm bảo an toàn lao động và phòng cháy, chữa cháy trong các tầng lớp nhân dân, động viên, cổ vũ tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ trên mặt trận phòng chống cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ.

Các tác phẩm dự thi đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt về cán bộ chiến sĩ trên mặt trận phòng chống cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ cũng như trong tập luyện, nghỉ ngơi, sinh hoạt đời thường… Nhiều tác phẩm dự thi đã chuyển tải được thông điệp riêng, mang hơi thở của cuộc sống, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì (không có giải Nhất) cho tác phẩm “Mãn nguyện” của tác giả Phạm Huy Đằng và tác phẩm “Người nhái đã lao xuống đáy sông” của tác giả Lê Quý Trọng.

Hai giải Ba thuộc về tác giả Nguyễn Vinh Hiển với tác phẩm “Chiến đấu với giặc lửa” và tác giả Phạm Quyết Thắng với tác phẩm “Giải cứu nạn nhân”.

Có 12 giải tác phẩm đoạt giải Khuyến khích: 

TH: Bảo Mi


Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục