Đang tải

Triệt phá đường dây mua bán dâm do sinh viên năm nhất điều hành

Audio THPL
23-04-2022 08:48

(THPL) - Nữ sinh là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại TP.HCM cầm đầu đường dây bán dâm kiểu "sugar baby - sugar daddy" có nhiều người đẹp, hotgirl làm MC, người mẫu.... tham gia.

Ngày 22/4, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, đã triệt phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức "sugar baby - sugar daddy" do Vũ Nguyễn Nhật Vy 22 tuổi tổ chức với số tiền mua bán dâm lên đến hàng chục triệu đồng một lần.

Trước đó, Công an TP.HCM đã kiểm tra hành chính 3 khách sạn trên địa bàn quận 1 đã phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Những cô gái bán dâm khai được một người tên Nhật Vy môi giới.

Theo Công an TP.HCM, Nhật Vy là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing tại TP.HCM. Cuối năm 2021, Nhật Vy tạo nhiều nhóm trên mạng xã hội để tuyển chọn các "chân dài" bán dâm theo hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" ở TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Nhóm do Nhật Vy quản lý có 1500 thành viên. Nhật Vy đăng tải hình ảnh kèm theo giá đi khách mỗi cô gái là 25 triệu đồng/lần; nếu qua đêm thì 50 triệu đồng; nếu đi sex tour từ 2 đến 5 ngày thì giá dao động từ 10 - 25 triệu đồng/ngày/người. Khách muốn có thông tin của các "mỹ nữ" thì phải chuyển cho Vy 1 triệu đồng tiền cọc và "hoa hồng" 500.000 đồng/lần. Đối với các "kiều nữ" đi khách, Nhật Vy sẽ hưởng tiền dắt khách từ 10% đến 20%.

​Ngoài việc tự lập các nhóm do mình tự điều hành, Vy còn tham gia vào nhiều hội, nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội, nơi có hàng chục ngàn người tham gia để thuận lợi cho việc tuyển chọn gái bán dâm là những người mẫu ảnh, sinh viên hay hotgirl, MC có tiếng cho đường dây môi giới mại dâm của mình.

Từ lúc hoạt động cho đến nay, Vũ Nguyễn Nhật Vy đã hưởng lợi việc môi giới thành công khoảng 200 triệu đồng. Hiện Công an TP.HCM đang tiếp tục làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định.


Nguồn: NLĐ – TH: THPL

Cùng chuyên mục