Triệu tập nhóm thanh niên tấn công khiến 2 người bị thương tại TP.HCM

Audio THPL
11-01-2021 09:21

(THPL)- Một nhóm thanh niên khoảng 5 người dùng thanh sắt lao vào tấn công 2 người đàn ông tại trước căn nhà trên đường Nguyễn Bình (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) làm 2 người bị thương.

Ngày 10.1, Công an H.Nhà Bè TP.HCM đã triệu tập, làm việc với nhóm người tấn công 2 người đàn ông tại một căn nhà trên đường Nguyễn Bình. Nhóm thanh niên bị đưa về làm việc để làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích" gồm Lê Hoàng Đệ biệt danh “Beo”, 28 tuổi, Thái Thành Kiên 28 tuổi và Lê Trần Mỹ 33 tuổi, cùng ngụ huyện Nhà Bè. Nhóm này khai, nguyên nhân là do có mẫu thuẫn với các nạn nhân trước đó.

Trước đó, ngày 9.1, một nhóm khoảng 5 người, trong đó có Đệ, Kiên và Mỹ đi xe máy mang theo thanh sắt đến trước căn nhà trên đường Nguyễn Bình xã Phú Xuân, H.Nhà Bè. Tại đây, nhóm này lao vào tấn công khiến hai nạn nhân bị thương tích, phải bỏ chạy thoát thân.

Lúc này, một người phụ nữ chạy ra định can ngăn thì bị nhóm này hù dọa. Cả nhóm rời khỏi hiện trường ngay sau khi tấn công hai người đàn ông. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. 

Từ tin trình báo của các nạn nhân, Công an H.Nhà Bè đã trích xuất camera, điều tra, đưa các thanh niên trên về trụ sở công an làm rõ. Công an cũng thu giữ 2 thanh sắt và đang truy xét các đối tượng còn lại.


Nguồn: Thanh Niên- Clip: Thanh Niên- TH: THPL

Cùng chuyên mục