Trường CĐ Phát thanh -Truyền hình 2: “ 78% sinh viên tốt nghiệp xếp loại khá giỏi”

Trường CĐ Phát thanh -Truyền hình 2: “ 78% sinh viên tốt nghiệp xếp loại khá giỏi”

(THPL) - Ngày 24/7, Trường Cao đẳng Phát thanh- Truyền hình 2 đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015-2018. Theo báo cáo của thầy Cao văn Trực, Trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Phát thanh- Truyền hình 2 thì tỉ lệ tốt nghiệp đạt loại khá giỏi trong năm 2018 là 78%Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

1

Tham dự buổi lễ trao bằng có Ths. Dương Thị Thanh Thủy, Ths. Nguyễn Văn Hùng, Ths. Đinh Ngọc Dũng, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo làm công tác quản lý và giảng dạy. Đặc biệt là các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

Trong đợt tốt nghiệp lần này, khoa Báo chí truyền thông tỉ lệ tốt nghiệp là 75%, khoa Công nghệ kỷ thuật điện tử truyềnthông là 10% và khoa tin học ứng dụng là 15%.

Phát biểu tại buổi lễ cô Dương Thị Thanh Thủy, hiệu phó nhà trường đánh giá cao nổ lực của các bạn sinh viên trong học tập cũng như rèn luyện trong thời gian học tập tại trường.

Theo ghi nhận của PV. THPLVN tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có rất nhiều cung bật cảm xúc. Bên cạnh những niềm vui của các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp thì niềm tự hào lớn lao của các bậc phụ huynh. Cha mẹ, người thân khi được chứng kiến phút giây ghi dấu sự trưởng thành của những đứa con đã không dấu được những cảm xúc nghẹn ngào.

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II trong quá trình hoạt động đã có những đóng góp xứng đáng vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành phát thanh - truyền hình nói chung và Đài Tiếng nói Việt Nam nói riêng.

Trong số hàng chục ngàn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp của Trường, nhiều người đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các Đài Phát thanh - Truyền hình, nhiều người đã trở thành những cây bút có tên tuổi trong đội ngũ những người làm báo.

TIN MỚI HƠN

TIN LIÊN QUANCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật