Trường ĐH Đông Đô khẳng định, Viện trưởng Quy hoạch xây dựng Thái Bình chưa tốt nghiệp

Audio THPL
23-10-2021 17:50

(THPL)- Liên quan đến việc ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng thuộc Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình bị tạm đình chỉ công tác do nghi dùng bằng giả, mới đây, trường Đại Học Đông Đô cũng khẳng định người này chưa tốt nghiệp tại trường.

Cụ thể, Đại học Đông Đô đã nhận được văn bản số 10 ngày 18/10 của Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình đề nghị kiểm tra, xác minh thông tin đối với người được cấp bằng tốt nghiệp đại học liên quan đến ông Phùng Văn Chiến, sinh năm 1979, trú tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Sau đó, trường Đại học Đông Đô đã có văn bản số 877 ngày 19/10 về việc trả lời. Theo đó, sau khi kiểm tra thông tin, Trường Đại học Đông Đô xác định ông Phùng Văn Chiến nguyên là sinh viên của trường. Tuy nhiên, ông này chưa hoàn thành chương trình đào tạo. Nhà trường chưa công nhận danh hiệu kiến trúc sư và không cấp bằng tốt nghiệp đại học cho ông Chiến.


Trước đó, ngày 21/10, Giám đốc Sở Xây dựng Thái Bình đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Quy hoạch xây dựng, thời hạn đình chỉ 15 ngày. Lý do đình chỉ công tác là để xem xét, xử lý kỷ luật vi phạm của cá nhân ông Phùng Văn Chiến trong sử dụng văn bằng để được tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ.

Nguồn: Vietnamnet- TH: THPL

Cùng chuyên mục