Trường song ngữ quốc tế Horizon tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20-11-2018 19:08 1,757

(THPL) - Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/218, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, học sinh các cấp đã gửi những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân đến quý thầy cô

Buổi lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự hiện diện của Ban lãnh đạo trường, cùng toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên, phụ huynh và các bạn học sinh đã đến tham dự.

Ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn học sinh và phụ huynh đã đến trường khá sớm để cùng chung vui và gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy/cô. Hòa chung không khí vui tươi đó, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều cuộc thi như: cắm hoa tri ân nhà giáo, thi hát và biểu diễn trên nền nhạc sôi động nhằm tạo sân chơi bổ ích và giúp giáo viên gần hơn với học sinh.

Nhiều bức tranh sinh động và đầy ý nghĩa nhân văn cũng đã được chính các bạn học sinh từng cấp thực hiện nhằm thể hiện ước mơ, hy vọng và cả những hình ảnh thầy cô quen thuộc cũng đã được các bạn học sinh tái hiện và được nhà trường trưng bày ngay tại cổng chính nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, các bạn học sinh đã trực tiếp gửi những bó hoa tươi thắm đến quy thầy cô cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi lễ tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thầy, cô đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo. Cuối chương trình, nhà trường cũng đã trao tặng hoa đến quý thầy cô như một lời chúc, lời tri ân đến với những người đang thầm lặng chèo lái những chuyến đò tri thức.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục