Truy tìm đoàn ôtô ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng

08-04-2019 08:52 1,851

(THPL) - Clip ghi lại cảnh đoàn ôtô mang biển số Hà Nội, TP.HCM nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân, TP. Đà Nẵng khiến người dân bức xúc.

Theo thông tin ban đầu cho biết, người đăng tải clip trên, cho biết đoàn xe này có hơn 20 chiếc nối đuôi nhau chạy trên đường Ngô Quyền. Khi đến giao lộ, dù đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ nhưng có gần 10 ôtô thoải mái chạy qua. Người quay lại đoạn clip trên cho biết, “Không chỉ ôtô trong đoàn này vượt đèn đỏ mà còn có một xe khách và ôtô bán tải. Nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ phải dừng lại để chờ các phương tiện này đi để tiếp tục hành trình”.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ bức xúc và cho rằng lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật và tính mạng người đi đường. Sau khi vụ việc xảy ra, đại tá Lê Ngọc - Trường phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết, nếu xác minh và trích xuất camera đúng như nội dung người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan.

Nguồn: Zing.vn

Cùng chuyên mục