Tuyển futsal Việt Nam bất ngờ vì được nhận thực đơn World Cup, phòng khách sạn trước tận… 4 tháng

Audio THPL
21-06-2021 08:41

(THPL)- FIFA chuyên nghiệp đến mức trước khi World Cup futsal 2021 khởi tranh vào tháng 9 tại Lithuania, đã gửi cho các đội tuyển, trong đó có đội futsal Việt Nam thực đơn chi tiết các món ăn tại khách sạn trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mới đây, Ban huấn luyện đội futsal Việt Nam bất ngờ khi được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cung cấp thực đơn trước 4 tháng, ngay sau khi giành vé dự World Cup futsal 2021. Một thành viên của đội tuyển chia sẻ, thực đơn rất phong phú, đầy đủ dưỡng chất và khoa học. 

FIFA lên thực đơn chi tiết cho từng bữa trong ngày. Ngoài ra, FIFA còn bố trí bữa ăn nhẹ trước trận đấu cũng khá đầy đủ món. Mỗi đội được yêu cầu cung cấp thực đơn cụ thể, phù hợp với khẩu vị của mình cho FIFA. Nếu không có yêu cầu gì khác, FIFA sẽ thực hiện thực đơn mẫu. 

Năm 2016, khi đội tuyển futsal Việt Nam lần đầu lọt vào World Cup futsal, đội tuyển đã mang theo một đầu bếp riêng nhưng lần này có lẽ không cần vì món ăn đã quá đủ và có lẽ cũng hợp khẩu vị. Đó là chia sẻ của một thành viên trong đội tuyển.

Ông Trần Anh Tú, Trưởng đoàn futsal Việt Nam cho biết, FIFA họ gửi thục đơn trước gần 4 tháng. Còn ngay sau lễ bốc thăm World Cup futsal 2021, FIFA cung cấp tiếp tên khách sạn và số phòng khách sạn cho từng thành viên. 

Nguồn: Thanh Niên- TH: THPL

Cùng chuyên mục