Tuyển tình nguyện viên 40-59 tuổi thử nghiệm vắc xin COVIVAC

Audio THPL
08-03-2021 18:41

(THPL)- Nghiên cứu cần 120 tình nguyện viên, đã có đủ số người dưới 40 tuổi, đang tiếp tục tuyển nhóm từ 40 tới 59 tuổi.

 Trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 của vắc xin Covid-19 COVIVAC dự kiến tuyển chọn 120 tình nguyện viên là người khỏe mạnh từ 18 tới 59 tuổi. Chỉ trong 48 giờ tiếp nhận hồ sơ, đã có hàng nghìn người đăng ký.

 Tính đến nay, nghiên cứu đã tuyển đủ số lượng người tình nguyện dưới 40 tuổi và đang tiếp tục tuyển nhóm từ 40 tới 59 tuổi. Tình nguyện viên tham gia thử nghiệm sẽ tiêm vắc xin phòng Covid-19 đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cho thấy an toàn, hiệu quả trên tiền lâm sàng.

Đồng thời, họ được mua bảo hiểm tiêu chuẩn tham gia nghiên cứu; được khám, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; được hỗ trợ tiền đi lại khoảng 3,3 triệu đồng khi tham gia nghiên cứu. Thông tin cá nhân của tình nguyện viên được bảo mật.

Để tham gia thử nghiệm, người dân có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dược lý lâm sàng, Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

 Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 của COVIVAC sẽ được tiến hành tại Trung tâm Dược lý lâm sàng - Đại học Y Hà Nội với sự phối hợp chặt chẽ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và sự giám sát của Bộ Y tế.    

Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục