UBND TP.HCM chỉ đạo xử lý sai phạm ở khu cách ly Vietnam Airlines

Audio THPL
08-03-2021 18:45

(THPL)- UBND TP.HCM giao Sở Y tế xem xét, xử lý sai phạm trong quá trình tổ chức cách ly tại khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines.

UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn về giải quyết kiến nghị của Công an TP trong vụ án Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại địa phương.

Theo đó, UBND TP giao Sở Y tế xem xét, xử lý sai phạm trong quá trình tổ chức cách ly tại khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines. Ngoài ra, UBND TP cũng giao Sở Y tế nghiên cứu, đề xuất bổ sung quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với người cố ý tiếp xúc với người đang bị cách ly y tế.

Thành phố cũng đề nghị Sở Y tế, Bộ Tư lệnh TP, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện tăng cường quản lý, kiểm tra, chấn chỉnh việc ban hành các quy định về vận hành, quản lý và giám sát người cách ly tại các khu cách ly tập trung đảm bảo đúng quy định.

 Trong tháng 3/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Dương Tấn Hậu, tiếp viên Hãng hàng không Vietnam Airlines, về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người. 

Nguồn: Zing.vn – Clip: Tổng hợp - TH: THPL

Cùng chuyên mục