UBND TP.HCM không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục làm hiệu trưởng HUFLIT

10-01-2019 09:10

(THPL) - Thời gian vừa qua dư luận trong cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên trường HUFLIT quan tâm về nghi vấn bằng cấp của tiến sĩ Trần Quang Nam, hiệu trưởng nhà trường. Mới đây, UBND TP.HCM có văn bản không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học - HUFLIT.

UBND TP.HCM không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục làm hiệu trưởng HUFLIT

Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM    

Quyết định có hiệu lực từ ngày 7/1/2019, thay thế quyết định 797 của chủ tịch UBND TP.HCM về việc công nhận hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Trước đó, ngày 30/10/2018, ông Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUFLIT đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng đối với ông Trần Quang Nam. Quyết định cho biết trong thời gian chờ đợi UBND TP.HCM ra quyết định không công nhận hiệu trưởng, ông Nam có trách nhiệm bàn giao hồ sơ, công việc liên quan đến chức vụ hiệu trưởng cho người được giao phụ trách điều hành cho đến ngày 8/11.

Ngay sau đó, ông Nam có kiến nghị lên UBND TP.HCM hủy bỏ quyết định này. Trong khi chưa có quyết định về chuyện này, ngày 10.12.2018, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng có văn bản không công nhận bằng tiến sĩ của ông Nam. 

TH: Thu Thảo

 

Nguồn: Thanh niên

Cùng chuyên mục