Đang tải

Vietnam Startup Day 2019 quy tụ giới khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế

Audio THPL
23-08-2019 18:46 15,007

(THPL) - Sáng ngày 23/8, Vietnam Startup Day 2019 – một sự kiện tiêu biểu dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam đã được khai mạc tại TP.HCM. Sự kiện nhằm mang niềm tự hào vươn tầm quốc tế của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam; nơi kết nối những tài năng trẻ khởi nghiệp xuất sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam và startup quốc tế đến từ 11 quốc gia của 4 châu lục.

Chương trình này được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) dưới sự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM, đồng tổ chức cùng Sở KH&CN TPHCM và Hội doanh nhân trẻ thành phố.

Sự kiện tổ chức trưng bày, giới thiệu hơn 200 mô hình khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Cũng như quy tụ hơn 10.000 lượt tham dự từ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam: người khởi nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra vòng thuyết phục nhà đầu tư từ gần 200 dự án khởi nghiệp; sẽ có 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và 5 dự án khởi nghiệp tiêu biểu từ quốc tế tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp - Vietnam Startup Wheel 2019, tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Cuộc tranh tài năm nay sẽ là cuộc chiến gay cấn của gần 200 startup xuất sắc đến từ 12 quốc gia của 4 châu lục. Các hoạt động tiêu biểu tại Vietnam Startup Day 2019 như: Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác; sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp; trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu; phiên kêu gọi vốn và thuyết phục nhà đầu tư; kết nối Startup – nhà đầu tư.

Sự kiện Vietnam Startup Day 2019 mang niềm tự hào vươn tầm quốc tế của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam; nơi kết nối những tài năng trẻ khởi nghiệp xuất sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam và startup quốc tế đến từ 11 quốc gia; là nơi gặp gỡ của các nhà sáng chế, nhà nghiên cứu cũng như những cái bắt tay “lịch sử” giữa các nhà đầu tư, quỹ đầu tư hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục