Vĩnh Phúc: Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 10 tỷ đồng vụ hoả hoạn tại thị trấn Thổ Tang

28-11-2020 18:16

(THPL)- Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là chập điện từ một hộ kinh doanh hạt nhựa trên địa bàn. Khi vụ cháy xảy ra, hộ kinh doanh này không có mặt tại nhà.

Ngày 28/11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra khiến nhiều phương tiện, cơ sở kinh doanh bị thiêu rụi. 

 Toàn bộ lực lượng Công an huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cũng có mặt tại hiện trường để tham gia chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu nạn. 10 xe cứu hỏa cùng nhiều phương tiện chữa cháy khác được điều đến để tham gia dập lửa. Và đến khoảng 22h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Ông Nguyễn Văn Hào - Phó Chủ tịch thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vụ hỏa hoạn khiến nhiều ngôi nhà là cơ sở kinh doanh bị thiệt hại nghiêm trọng, nhiều hàng hóa, tài sản có giá trị bị ngọn lửa thiêu rụi. Thị trấn Thổ Tang là nơi có hoạt động kinh doanh, buôn bán sầm uất nhất của tỉnh Vĩnh Phúc. 

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn khiến sáu cơ sở kinh doanh bị thiệt hại nghiêm trọng; hai ô tô và nhiều hàng hóa, tài sản có giá trị bị ngọn lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 10 tỷ đồng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng được điều tra, làm rõ.    

Nguồn: Pháp luật Việt Nam – TH: THPL

Cùng chuyên mục