Vụ tai nạn giao thông, phát hiện 13 ngàn gói thuốc lá lậu bị điều tra

04-10-2020 13:53

(THPL)- Ngày 4-10, Các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh nguồn gốc của 13 ngàn gói thuốc lá nghi nhập lậu được phát hiện trên một chiếc xe ô tô bị hư hỏng trong một vụ tai nạn giao thông.

Ngày 4-10, Các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh nguồn gốc của 13 ngàn gói thuốc lá nghi nhập lậu được phát hiện trên một chiếc xe ô tô bị hư hỏng trong một vụ tai nạn giao thông.

 Trước đó,ngày 3-10, trên tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa (TP.Biên Hòa) có xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô hiệu Toyota Fotuner mang biển số 90A-113.45  và một xe máy, khiến người đàn ông chở theo một phụ nữ đi trên xe máy bị thương. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên chiếc xe này có 13 ngàn gói thuốc lá hiệu Jet nghi được nhập lậu. Tuy nhiên, vào thời điểm công an làm việc và ghi nhận, hai người đi trên chiếc xe ô tô đã bỏ trốn. Công an TP.Biên Hòa kêu gọi ai là người điều khiển, chủ phương tiện nói trên và chủ số thuốc lá nói trên liên hệ cơ quan công an để trình báo và giải quyết vụ việc.


Nguồn: Báo Đồng Nai - TH: THPL

Cùng chuyên mục