Vụ thầy giáo bị tố đánh nữ sinh vẹo cột sống: Bệnh viện lên tiếng

01-03-2019 14:53 4,962

(THPL) - Đoàn công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang, cùng gia đình đã đưa nữ sinh được cho là bị thầy giáo đánh vẹo cột sống đến bệnh viện để thăm khám. Kết quả cho thấy, thương tật của nữ sinh không như những gì mà phụ huynh đã “tố” với nhà trường.

Vừa qua, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang cho biết, đoàn công tác của Sở, cùng các bác sĩ thuộc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, ngành chức năng huyện Phú Tân và phụ huynh em T. - học sinh lớp 7A3, Trường THCS Long Hòa - nữ sinh được cho là bị thầy giáo đánh vẹo cột sống đã đến khám, chụp X - Quang tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân để làm rõ thông tin trên.

Theo đó, kết quả xác định, vùng cột sống của em T. không hề tổn thương và cũng không bị vẹo như thông tin mà gia đình đã phản ánh với nhà trường. Trước khi đưa ra kết luận chính thức về vụ việc nhà trường, đoàn công tác sẽ tiếp tục làm rõ với một bệnh viện tại TP HCM mà trước đó cha mẹ em T. đã đưa em này đến thăm khám. Bên cạnh đó, vào tuần sau, hội đồng kỷ luật sẽ xem xét để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp đối với thầy Lê Trường Thọ - Giáo viên bị “tố” đánh học sinh vẹo cột sống do vi phạm đạo đức nhà giáo.

Vụ thầy giáo bị tố đánh nữ sinh vẹo cột sống: Bệnh viện lên tiếng

Trường THCS Long Hòa - Nơi xảy ra vụ việc.

Như báo chí đã đưa tin, Ngày 25/2, thầy Trần Thiện Nhơn - Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa, xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, nhà trường đã họp Hội đồng Sư Phạm, báo cáo Phòng Giáo Dục và ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối với thầy Lê Trường Thọ - Giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, về việc thầy này bị phụ huynh em P.T.M.T tố đánh hàng chục roi khiến nữ sinh bị vẹo cột sống.

Sau khi xuất hiện thông tin trên, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã chỉ đạo các ngành chức năng địa phương phối hợp làm rõ, xác định nguyên nhân, giải pháp khắc phục và hướng xử. Đồng thời, báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 01/3 để tỉnh báo cáo Văn phòng Chính phủ.

Nguồn: Tiền phong

Tin liên quan

Cùng chuyên mục