Vừa khởi công lại, cầu vượt Dầu Giây Đồng Nai tiếp tục dừng vì… không có tiền đổ dầu

Audio THPL
18-09-2020 18:14 1,533

( THPL) - Sau 18 tháng “đắp chăn” nằm im với tên gọi “cầu Rùa”, cầu vượt Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) vừa được khởi công lại vào tháng 8/2020. Nhưng chỉ mới hơn 1 tháng, công trình này tiếp tục ngừng vì không có tiền trả lương cho nhân công và thiếu tiền đổ dầu để các phương tiện máy móc hoạt động.

Theo thông tin, đơn vị thi công là công ty BT20 – Cửu Long. Đầu tháng 8/2020, đơn vị thi công đã khởi động làm lại nút giao thông này. Tuy nhiên, quá trình thi công chậm chạp khiến dân rất bức xúc.

 Đến nay, sau 1 tháng rưỡi thực hiện, các cụm cống được đào bới lên để đó rồi tiếp tục ngưng. Những ngày gần đây, khu vực này không còn thấy đơn vị thi công cho người hay máy móc đến làm việc nữa gây cản trở giao thông trước nhà người dân. Cũng bởi chướng ngại của việc thi công này, hàng loạt hàng quán xung quanh phải đóng cửa, ảnh hưởng kinh tế, đời sống người dân. Theo chia sẻ của các công nhân đang làm công trình, thì mọi thứ tiếp tục ngưng bởi chủ thầu không có tiền trả lương cho công nhân, còn xe múc phải đậu yên một chỗ trước nhà dân nguyên nhân cũng bởi do không có tiền đổ dầu.

 Ông Hoàng Tuấn Khoát, Phó Ban QLDA 7 cho biết, hiện tại đã nắm thông tin và bức xúc của người dân và đã có chỉ đạo bên thi công nhanh chóng khởi công làm lại để không ảnh hưởng đến đời sống cũng như sinh hoạt của người dân.

 

Nguồn: Ngày nay - video - TH:THPL

Cùng chuyên mục