Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic sẽ diễn ra vào ngày 12/4

Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic sẽ diễn ra vào ngày 12/4

(THPL) - Ngày 12/04/2018, Workshop “Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic” sẽ diễn ra tại The Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời một hướng phát triển mới của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Women Leaders International Network – WLIN tại Việt Nam.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic sẽ diễn ra vào ngày 12/4

Women Leader's Startup cùng công nghệ số và Onasa Cosmetic sẽ diễn ra vào ngày 12/4.

Women Leader's Startup là hoạt động mới của cộng đồng nữ lãnh đạo, nhằm tạo ra cơ hội cùng phát triển, trao quyền cho phụ nữ, không phân biệt khu vực, khả năng, nguồn vốn, thông qua những khóa học ứng dụng công nghệ số vào kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Onasa sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên tham gia vào chương trình mới này của WLIN Việt Nam.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam là nơi quy tụ những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tập hợp về một cộng đồng chung để cùng phát triển. Thông qua những hoạt động liên kết, giao thương giữa các thành viên trong mạng lưới, các nữ lãnh đạo có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh và chọn lựa hướng đầu tư hiệu quả, cùng có lợi. Đồng thời, đây cũng là nơi các nữ lãnh đạo học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp trong kinh doanh để ngày càng tối ưu hóa hoạt động của mình.

Thông qua hoạt động mới Women Leader's Startup, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam hướng đến việc mở rộng cơ hội tiếp cận thông tin, nâng cao khả năng, hiểu biết cho không chỉ thành viên trong mạng lưới, mà đến tất cả phụ nữ muốn tham gia kinh doanh.

Tại buổi workshop lần này, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết - Chủ thương hiệu Onasa, thành viên của WLIN sẽ phối hợp cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp và phương thức kinh doanh. Đồng thời, các nữ doanh nhân cũng sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng những người phụ nữ mong muốn học hỏi thêm để phát triển kinh doanh hiệu quả.

Thanh MaiCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật