(THPL) - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận đã có những trao đổi thông tin liên quan đến vụ xe chở đoàn du khách Hàn Quốc lao xuống vực sâu. Trong đó, tài xế xe khách Nguyễn Minh Tâm 59 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu đã tử vong do bị thương quá nặng. Còn 5 nạn nhân bị thương đều là du khách người Hàn Quốc đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Xe chở đoàn du khách Hàn Quốc lao xuống vực ở Bình Thuận: Tài xế đã tử vong

10-03-2019 08:39

Theo thông tin cho biết, vụ tai nạn khiến 6 người bị thương. Trong đó, tài xế xe khách Nguyễn Minh Tâm 59 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu đã tử vong do bị thương quá nặng. Còn 5 nạn nhân bị thương đều là du khách người Hàn Quốc đang được cứu chữa tại bệnh viện. Các nạn nhân bị chấn thương, trật khớp, trong đó có 1 trường hợp bị gãy tay.

Ông Thanh cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo UBND tỉnh đã tới bệnh viện thăm hỏi, đồng thời chỉ đạo bệnh viện chăm sóc, điều trị cho các nạn nhân một cách tốt nhất. Về nguyên nhân vụ tai nạn cũng như tốc độ xe khi gặp nạn, ông Thanh cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, cùng ngày, xe khách mang biển kiểm số: 51B-132.92 chở đoàn du khách Hàn Quốc lưu thông hướng Phan Thiết - Mũi Né. Khi đến đoạn dốc Lầu Ông Hoàng đã bất ngờ lao xuống vực. Vụ tai nạn khiến xe khách bị biến dạng, hành khách mắc kẹt bên trong cầu cứu. Các nạn nhân được người dân dùng búa phá cửa giải cứu ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: Dân Việt

Cùng chuyên mục