Xe tải tông xe giường nằm ở Hòa Bình, 3 người chết, 38 người bị thương

Audio THPL
17-06-2019 10:31

(THPL) - Khoảng 0h30 ngày 17/6, xe tải chở sắt biển nước ngoài đi trên quốc lộ 6 hướng Sơn La - Hà Nội, khi đến địa phận xã Đồng Bảng (Mai Châu, Hòa Bình) đã đâm vào xe giường nằm 40 chỗ chạy chiều ngược lại. Vụ tai nạn đã khiến tài xế xe khách kẹt trong ca bin, chết tại chỗ. Người dân địa phương đã phá cửa kính để đưa nhiều hành khách trên xe ra ngoài.

Chủ tịch UBND huyện Mai Châu ông Hà Công Thẻ cho biết, cú đâm mạnh khiến phần đầu và hông xe khách nát bét, làm 3 người tử vong. Trong đó, tài xế xe khách chết tại hiện trường, 2 người khác (một nam, một nữ) chết tại bệnh viện. Lái xe tải bị thương nhẹ, được người dân đưa đi bệnh viện.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng, phần đầu, hông xe khách bị hư hỏng nghiêm trọng.

Sau đó, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mai Châu đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông cũng như điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Trao đổi với Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc đang được cơ quan công an làm rõ. Thông tin ban đầu cho thấy chiếc xe tải chở sắt đã đâm trực diện vào xe khách.

Ông Hùng cũng thông tin thêm, các cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình đang tập trung lực lượng xử lý tại hiện trường, đưa những người bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục