Xuất hiện 8 ca nghi mắc Covid-19 tại khách sạn tuyển Việt Nam lưu trú

Audio THPL
06-11-2021 18:38

(THPL) - Ngày 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, hai tòa nhà Charmvit và khách sạn Grand Plaza, nơi lưu trú của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11, được xác định có 8 ca F0. CDC Hà Nội thông báo tìm người đến và đi tại hai tòa nhà này trong thời gian từ 28/10 đến 6/11.

Được biết, đây cũng sẽ là nơi ở của các thành viên tuyển Nhật Bản, quan chức Nhật Bản và Liên đoàn Bóng đá châu Á gọi tắt là AFC đến làm nhiệm vụ trận đấu ngày 11/11 tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết, tuyển Việt Nam lưu trú tại khách sạn Grand Plaza đã lâu và thực hiện nghiêm quy trình 'bong bóng' khép kín nên không lo ngại gì cả. Kể cả trong trường hợp đội có thành viên là F1 mà nếu xét nghiệm cho kết quả âm tính thì thành viên đó vẫn sẽ làm nhiệm vụ bình thường theo quy định của AFC.

Dự kiến tối cùng ngày, nhóm cán bộ tiền trạm đội tuyển Nhật Bản sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tới với đội chủ nhà Việt Nam. Trận đấu thuộc lượt đi bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình, đón số lượng giới hạn khán giả vào sân. Được biết, mới đây, phía tuyển Nhật Bản đã thông báo sẽ bổ sung thêm tiền vệ ngôi sao Ritsu Doan vào danh sách các cầu thủ sẽ sang Việt Nam tham dự trận đấu sắp tới ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cùng ngày, Liên đoàn bóng đá châu Á ra thông báo, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản thuộc khuôn khổ loạt trận thứ 5, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ có sự thay đổi nhân sự ở phòng VAR. Cụ thể, ông Hattab Hanna, sẽ thay ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa để trực tiếp điều khiển công tác VAR của trận đấu này.

Sau khi bắt chính trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 tới, ông Mohamed Abdullah Hassan sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội phụ trách tổ VAR trong trận tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia ngày 16/11.


Nguồn: Người Lao động – Clip: VTC - TH: THPL

Cùng chuyên mục