Xúc động hình ảnh CSGT đưa bé trai đi cấp cứu giữa trưa nắng

Xúc động hình ảnh CSGT đưa bé trai đi cấp cứu giữa trưa nắng

(THPL) - Giữa trưa nắng, một Cảnh sát giao thông một tay bế em bé vào lòng, tay còn lại giữ bình nước cho bé uống để giữ sức trước khi đến bệnh viện cấp cứu. Khi đưa được bé trai tới bệnh viện Mỹ Đức, 2 chiến sĩ CSGT Công an TP.HCM đã trở về làm nhiệm vụ. Nhờ được cấp cứu kịp thời, sức khỏe bé 2 tuổi hiện đã ổn định.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

Xúc động hình ảnh CSGT đưa bé đi cấp cứu giữa trưa nắng

Xúc động hình ảnh CSGT đưa bé đi cấp cứu giữa trưa nắng

Giữa trưa nắng, một Cảnh sát giao thông một tay bế em bé vào lòng, tay còn lại giữ bình nước cho bé uống để giữ sức trước khi đến bệnh viện cấp cứu. Đó là hình ảnh được cộng đồng mạng vừa chia sẻ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Hai Cảnh sát giao thông trong ảnh là thượng úy Vũ Đình Nam và trung úy Đoàn Tấn Phú, Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ- Đường sắt Công an TP HCM.

Nhắc lại vụ việc, 2 chiến sĩ này cho biết, khi cả 2 đang điều tiết giao thông trên đường Trường Chinh-Tân Thạnh, quận Bình Tân TP HCM thì nghe tiếng một phụ nữ khoảng 30 tuổi đi xe máy la lớn: "Cứu con em, cứu con em". Khi lại gần, 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông thấy em bé ngồi phía trước xe người phụ nữ có biểu hiện kiệt sức. Ngay lập tức, 2 anh đã lên xe đặc chủng hú còi, mở đường để chị này đưa con đến bệnh viện.

Tuy nhiên, khi đến giao lộ Trường Chinh - Phạm Văn Bạch, dòng xe bị ùn tắc nên xe không thể tiếp tục lưu thông. Trung úy Đoàn Tấn Phú bàn với người mẹ đưa con cho anh bế, còn thượng úy Nam điều khiển xe để đưa bé đến Bệnh viện Mỹ Đức gần đó. Đồng thời, 2 anh nhờ một người dân khác dẫn người mẹ đến bệnh viện. "Trên đường đi, ngồi phía sau, một tay bế bé vào lòng, tay còn lại Trung úy Phú giữ bình nước cho bé uống để giữ sức".

Cảm thông với hoàn cảnh người mẹ, người đi đường đã tìm cách tránh sang hai bên để 2 chiến sĩ Cảnh sát lưu thông. Khoảng 15 phút sau, 2 chiến sĩ này đã đưa cháu bé vào phòng cấp cứu. Một lát sau người mẹ cũng tìm được đến bệnh viện để chăm con. Khi thấy mọi việc đã dần ổn định, 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông quay về, tiếp tục công việc.

TH - Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật