Yến Sào Cung Đình – Nâng tầm giá trị Yến Sào Việt

Audio THPL
29-07-2019 19:49 1,421

(THPL) - Tại Việt Nam, tầng lớp trung lưu đang ngày càng đông đảo và chi tiêu cho sức khỏe ngày càng nhiều. Có thể nói, ngành công nghiệp yến sào trong nước đang đứng trước cơ hội rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phú Lộc ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng mà vẫn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phú Lộc được thành lập vào năm 2009 với hai ngành nghề kinh doanh chính là Yến sào và kinh doanh bất động sản. Trong đó, sản phẩm yến sào là mặt hàng, ngành nghề tâm huyết của công ty với tên gọi “Yến sào cung đình thực phẩm bổ dưỡng - Tinh hoa của đất trời”. Hiện công ty đã phát triển và mở nhiều chi nhánh tại TP HCM và Đà Nẵng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nhiều sản phẩm.

Các sản phẩm yến của công ty được khai thác ở các tỉnh miền Trung, Khánh Hòa và cả đảo Cù lao Chàm, Quảng Nam với chất lượng tuyệt đối, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật. Với tiêu chí “An toàn vì sức khỏe cộng đồng”, trước khi tiêu thụ ra thị trường, các sản phẩm phải trải  qua nhiều khâu nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Hiện các sản phẩm của công ty được tiêu thụ rộng rãi trải dài từ Bắc đến Nam và luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ tiêu thụ trong nước, yến sào còn được xuất khẩu qua thị trường khó tính như Hồng Kông.

Hiện nay, sản lượng khai thác và chế biến nguồn đặc sản từ yến của công ty không ngừng tăng theo từng năm. Các sản phẩm nổi tiếng chất lượng bổ dưỡng được người tiêu dùng tín nhiệm như: Yến sào bạch yến, yến sào hồng yến, hồng yến nguyên tổ, yến sào nguyên tổ, nước yến, cháo yến và thực phẩm collagen.

Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với cộng đồng, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào. Một sản phẩm tinh hoa của tạo hóa ban tặng và là nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ. Qua đó cho thấy, thương hiệu yến của công ty luôn được người tiêu dùng tin cậy sử dụng, được các cơ quan ban ngành có thẩm quyền trao chứng nhận và tặng bằng khen cho các sản phẩm yến do công ty sản xuất như: Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, được biểu dương Thương hiệu chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và chất lượng vàng do trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng thuộc Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam trao tặng, được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng bằng khen vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Huy chương vàng và chứng nhận hàng việt Nam chất lượng cao. Top 20 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thuộc Top 50 thương hiệu mạnh Quốc gia cùng nhiều bằng khen, chứng nhận khác.

Không chỉ tập trung phát triển thương hiệu, đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm đạt chuẩn an toàn nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Công ty còn luôn chú trọng để chế độ bảo hiểm cho đội ngũ nhân viên và hoàn thành tốt nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

Xã hội càng phát triển, đời sống càng được nâng cao thì con người ngày càng quan tâm nhiều đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc tăng cường chất lượng của bữa ăn hàng ngày, các thực phẩm và dược liệu quý hiếm như Tổ Yến... cũng được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình như một loại dược - thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.

Hiện Yến sào cung đình được thị trường đón nhận với phương châm: "Chất lượng uy tín là thương hiệu". Yến sào Cung đình sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh sức khỏe vì cộng đồng, chung tay xây dựng quê hương đất nước.

 Thực hiện: Đình Ngọc - Quốc Hiệu

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục