Bức xúc trước clip ô tô chàng ràng cản mũi xe chữa cháy

Bức xúc trước clip ô tô chàng ràng cản mũi xe chữa cháy

(THPL) - Mặc cho xe cứu hỏa liên tục bấm còi hơi nhưng người điều khiển ô tô vẫn không nhường đường cho xe cứu hỏa. Chạy được 1 đoạn đường dài, xe cứu hỏa mới vượt qua được ô tô nói trên để đến hiện trường vụ cháy. Clip này khiến nhiều người bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật của tài xế ô tô biển số 51F - 938.39.


Nguồn: Thanh niên

Bức xúc trước clip ô tô chàng ràng cản mũi xe chữa cháy

Ô tô BS 51F - 938.39 cố tình không nhường đường cho xe cứu hỏa đi làm nhiệm vụ    

Mới đây, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông Q.12 TP.HCM cho biết sẽ tiếp nhận clip và xác minh, báo cáo lên Công an Quận 12 để xem xét xử lý trường hợp ô tô cố tình không né đường, cản trở xe cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ xảy ra trên địa bàn.

Khi trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một xe cứu hỏa đang bật còi ưu tiên trên đường đi chữa cháy nhưng ô tô biển số 51F - 938.39 chạy trước mặt không nhường đường. Mặc cho xe cứu hỏa liên tục bấm còi hơi nhưng người điều khiển ô tô vẫn không nhường đường cho xe cứu hỏa.

Chạy được 1 đoạn đường dài, xe cứu hỏa mới vượt qua được ô tô nói trên để đến hiện trường vụ cháy. Clip này khiến nhiều người bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật của tài xế ô tô biển số 51F - 938.39.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 12 xác nhận vụ việc xảy ra trên đường Lê Văn Khương quận 1. Trước đó, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 12 nhận tin báo cháy của nhà dân tại huyện Hóc Môn nên nhanh chóng xuất xe đến hiện trường ứng cứu.

Khi đi trên đường Lê Văn Khương, mặc dù xe cứu hỏa đã bật còi ưu tiên nhưng chiếc ô tô nói trên không chịu nhường đường. Xe cứu hỏa liên tục bấm còi để xe ô tô tránh đường nhưng người lái ô tô vẫn cố tình không chấp hành. Chạy khoảng 4 km thì xe cứu hỏa mới vượt mặt chiếc ô tô để tăng tốc đến hiện trường.

Bức xúc trước hành vi của tài xế ô tô biển số 51F - 938.39, một chiến sĩ trên đường đi làm nhiệm vụ đã dùng điện thoại quay lại clip và đưa lên mạng xã hội.

TH - Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật