Logo Truyền hình pháp luật
Tinh vi giấu “ma túy đá” trong cốp xe nhưng không thoát

Tinh vi giấu “ma túy đá” trong cốp xe nhưng không thoát

(TVPL)- Khi bất ngờ kiểm tra đối tượng Trần Ngọc Lê Duy, sinh năm: 1982, HKTT: 93/4 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện Duy tàng trữ trái phép nhiều gói ma túy tổng hợp dạng đá trong cốp xe máy.

Thứ bảy, 05/11/2022 10:04
Quyết liệt triệt phá vấn nạn “tín dụng đen” hoành hành tại Tiền Giang

Quyết liệt triệt phá vấn nạn “tín dụng đen” hoành hành tại Tiền Giang

(TVPL)- Tín dụng đen đã và đang là nổi ám ảnh của nhiều người khi trót rơi vào vòng bạch tuộc hút máu của các băng nhóm này. Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, trong đó có hoạt động “tín dụng đen” vi phạm pháp luật, tính từ đầu tháng 8 đến nay, Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang đã phát hiện, xử lý hàng chục đối tượng có hành vi phát tờ rơi và cho vay lãi nặng.

Thứ sáu, 04/11/2022 12:51
Bắt giam nữ giám đốc buôn lậu nước giải khát qua biên giới

Bắt giam nữ giám đốc buôn lậu nước giải khát qua biên giới

(TVPL)- Càng đến gần những ngày cuối năm, tình hình buôn lậu, mua bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc diễn biến phức tạp, nhất là tại các khu vực biên giới Sáng ngày 31/10/2022, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra Quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam nữ giám đốc, Vũ Thị Kim Phượng, sinh năm 1985, cư trú ấp Hiệp Tâm, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước về tội “Buôn lậu”.

Thứ hai, 31/10/2022 15:29
TV Pháp luật bước đầu tiếp nhận đơn phản ánh liên quan “Cú lừa thế kỷ tina Dương”

(TVPL)- Liên quan đến người phụ nữ có biệt danh Tina Dương (tên thật là V.A ) bị một số người dân phản ánh có dấu hiệu liên quan hành vi chiếm dụng, mượn tiền, thậm chí lừa đảo lên tới hàng chục, có thể lên đến trăm tỷ, sáng ngày 6/10, nhóm nạn nhân Nguyễn Huy Nhựt, Kalim Nguyễn đã đến tòa soạn TV Pháp luật để nộp đơn tố cáo. TVPL bước đầu chính thức tiếp cận vụ việc hiện đang được cộng đồng quan tâm.

Thứ năm, 06/10/2022 19:31