Tin nóng 06/02/2020

Audio THPL
06-02-2020 18:02 1,007

(THPL) Bản tin nóng 24h của Truyền hình Pháp Luật Việt Nam. Hôm nay ngày 06-2-2020, có những thông tin chính sau :

Trong mỗi tập phát sóng các khách mời sẽ chia ra làm hai đội và trải qua liên tiếp 3 vòng thi. Tại vòng 1 có tên gọi Khởi động sẽ có 2 lượt chơi, hai đội sẽ cử ra 1 thành viên để thi đấu đối kháng với đội bạn. Chương trình sẽ đưa ra 10 biển báo giao thông, đội chơi có 60 giây để ghi nhớ vị trí và tên của từng biển báo. Ghi nhớ xong, chương trình sẽ thay đổi 5 biển báo bất kì trong 10 biển báo ban đầu. Đội chơi phải đoán 5 biển báo ban đầu đã bị thay đổi và giải thích tên của biển báo đó bằng cách bấm chuông để giành quyền trả lời đầu tiên. Sau đó, lần lượt từng người chơi sẽ thay phiên nhau để đoán tên biển báo đã bị thay đổi. Mỗi câu trả lời đúng người chơi được chọn tương ứng với 1 món phụ tùng của xe ô tô.

Tiếp đến ở vòng 2 là Vượt chướng ngại vật, thành viên của mỗi đội sẽ phối hợp cùng nhau để vượt qua thử thách vận động. Đội nào chiến thắng sẽ nhận được 2 món phụ tùng, đội thua chỉ được nhận 1 món phụ tùng. Nếu như sau 2 vòng, đội nào nhận trên 8 món phụ tùng thì có thể đổi 2 món phụ tùng bị dư bằng một ngôi sao may mắn, được dùng vào vòng 3 để có thể loại trừ đi 1 đáp án sai cho 1 câu hỏi trong gói gồm 8 câu.  

Vòng cuối cùng với tên gọi Về nhà đi anh, đội chơi nào thu về đủ 8 món phụ tùng có thể bắt đầu trả lời bộ câu hỏi gồm 8 câu để chinh phục 6 mốc tiền thưởng lên đến 50 triệu. Sau khi hoàn thành xong bộ câu hỏi, đội chơi dừng ở mốc tiền thưởng nào sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương. 

Cùng đón xem tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ sáu, ngày 7/2/2020, trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

TH: Đình Ngọc

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục