Sập tường nhà người dân, một học sinh bị đè tử vong

Audio THPL
11-09-2020 17:58 21,300

Một nhóm học sinh đang chơi trước cổng trường thì bức tường bất ngờ đổ sập, đè trúng khiến 1 học sinh lớp 5 tử vong. Vụ việc vừa xảy ra sáng nay tại trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 11/9, một nhóm học sinh Trường Tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn ra chơi ở khu vực trước cổng trường. Trong lúc học sinh chơi đùa, bức tường gạch (cao hơn 1,5m) của một hộ dân đổ xuống đè trúng một vài học sinh. Trong đó, một em học sinh lớp 5 của trường bị chấn thương rất nặng. Phát hiện sự việc, các thầy cô nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn đã cử cán bộ xuống hiện trường và trực tiếp cùng với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nam Lộc nắm bắt tình hình và phối hợp với Cơ quan Công an tiến hành, điều tra xác minh vụ việc.

Sự việc này một lần nữa cảnh báo cho các nhà trường trong việc quản lý học sinh trong lúc ra chơi, nhất là thời điểm các em bước vào năm học mới, tránh những sự việc đau lòng xảy ra.

Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục