Đà Nẵng: Những khu đất không chủ đầu tư

Đà Nẵng: Những khu đất không chủ đầu tư

(THPL) - Vào sáng ngày 15/5, tại buổi tiếp xúc của Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng với cử tri, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã có một số khu đất tại nơi đây được bàn giao cho những chủ đầu tư. Thế nhưng, những chủ đầu tư này là ai thì không ai có thể xác định được.


Nguồn: Dân Trí

Đà Nẵng: Những khu đất không chủ đầu tư

Đà Nẵng: Những khu đất không chủ đầu tư

Ngay sau cuộc họp Chương trình Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng với cử tri kết thúc, trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ việc những khu đất không có chủ đầu tư trong thời gian qua tại Đà nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ- chủ tịch Ủy ban nhân dân TP này cho cho rằng, rất có thể những khu đất nơi đây được bàn giao sai và cũng có thể vấn đề này liên quan đến Phan Văn Anh Vũ, tên thường gọi là Vũ “Nhôm”.

Liên quan đến vụ Vũ “nhôm” và tài sản của ông tại Đà Nẵng, cuối tháng 12/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản gửi Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên – Môi trường, Cục thuế thành phố, UBND các quận, huyện, xã phường, các phòng công chứng, Văn phòng đăng ký đất đai thành phố… về việc tạm dừng giao dịch, chuyển đổi sở hữu tài sản của 4 cá nhân, gồm: Phan Văn Anh Vũ (sinh ngày 2/11/1975), Lê Văn Sáu (SN 5/1/1975), Trần Đại Vũ (SN 19/5/1975) và Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 3/4/1978).

Tại cuộc họp báo hồi tháng 1/2018, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã phát biểu: “UBND thành phố đã giao cho các sở, ngành rà soát, tập hợp để thực hiện việc dừng giao dịch tài sản liên quan đến ông Phan Anh Vũ và các cá nhân được nêu tên theo yêu cầu của Bộ Công an. Đến thời điểm hiện tại chưa có báo cáo đầy đủ. Những tài sản đứng theo tên những người này nằm rải rác ở quận, huyện ở thành phố, rồi ở các công ty”.

Tuy nhiên đến thời điểm này, ngoài Phan Văn Anh Vũ và vợ là Nguyễn Thị Thu Hiền thì không ai biết Lê Văn Sáu và Trần Đại Vũ là ai? Và những khu đất không chủ đầu tư vẫn chưa được làm sáng tỏ. 

Hồ TrinhCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật