Sinh viên Hải Linh Đăng quang “Én sinnh viên” năm 2018

Sinh viên Hải Linh Đăng quang “Én sinnh viên” năm 2018

(THPL) - Tối ngày 11/7, Chung kết cuộc thi “Én Sinh Viên” mùa 2 đã được tổ chức tại nhà văn hóa Sinh viên. Vượt qua gần 700 thí sinh, cô sinh viên Hải Linh đến từ trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II, TPHCM đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi “Én Sinh Viên” mùa thứ 2 năm 2018.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Sinh viên Hải Linh Đăng quang “Én sinnh viên” năm 2018

Với sự dẫn dắt tài tình của 3 huấn luyện viên MC Liêu Hà Trinh, MC Vũ Mạnh Cường và MC Hoàng Vũ, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài ở 3 vòng thi để tìm ra ngôi vị quán quân.

Ở phần thi đầu tiên, mỗi đội sẽ xây dựng một chương trình trong 20 phút để thể hiện màu sắc riêng của đội mình. Từ đó, ban giám khảo và các huấn luyện viên sẽ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào phần thi sau.

Top 8 sẽ tiếp tục bước vào một thử thách đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện khả năng biên tập, tư duy logic, sự nhạy bén trên sân khấu thành một nội dung ý nghĩa trong vòng 2 phút. Sau phần thi này, các huấn luyện viên sẽ chọn 1 thí sinh của đội mình và 1 thí sinh do ban giám kháo lựa chọn để bước tiếp vào phần thi cuối cùng dành cho Top 4. Mỗi thí sinh sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên nhân vật giao lưu do các giám khảo hoá thân.

Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính, thí sinh Hải Linh, sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2 đã được xướng tên dành ngôi vị cao nhất của chương trình với tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao: 01 Á Quân, 02 giải Ba và 05 giải phụ cùng một số giải khác cho các thí sinh.

Cuộc thi là một hoạt động nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, tạo sân chơi chuyên nghiệp, môi trường rèn luyện trong lĩnh vực dẫn chương trình, cũng như phát hiện và bồi dưỡng những tài năng dẫn chương trình trong học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh phía lân cận nói chung.

Đình NgọcCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật