Trái tim dẫu sắt đá đến mấy cũng tan chảy bởi tình yêu chân thành

Trái tim dẫu sắt đá đến mấy cũng tan chảy bởi tình yêu chân thành

(THPL) - Trái tim Cát Phượng tưởng chừng đã đóng băng khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nhưng giờ đây, một lần nữa trái tim loạn nhịp bởi tình yêu chân thành và bền bỉ mà người tình trẻ kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn dành cho cô.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

Trái tim dẫu sắt đá đến mấy cũng tan chảy bởi tình yêu chân thành

Cát Phượng hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên kém cô 18 tuổi nhưng có suy nghĩ hết sức trưởng thành và chín chắn.

Nếu như những nam diễn viên khác ở độ tuổi như Kiều Minh Tuấn họ đã yêu đương với những cô gái chân dài, kiêu sa hay vướng vào những mối tình tay ba rầm rộ thì anh lại chọn cho mình một mối tình đứng tuổi. Anh đã dùng tình cảm của mình để cảm hóa người phụ nữ vốn dĩ không muốn yêu thêm lần nữa, và rồi, Tuấn đã thành công. Thành công từ những lời tâm tình, sự quan tâm, tình cảm chân thành, khi người phụ nữ của anh cần lúc nào thì phút chốc anh đã có mặt để san sẻ với cô gái đó.

Ngôn tình của Kiều Minh Tuấn là thứ ngôn tình không có trong sách vở. Bởi chẳng một người con trai nào giữ người phụ nữ của mình bằng lời hứa "lỡ bà có chết, tôi sẽ lo mồ yên mả đẹp cho bà, lo lấy vợ cho con rồi mới tính chuyện của mình sau".

Chỉ có duy nhất Kiều Minh Tuấn sở hữu cách yêu thương và những lời yêu thương chẳng giống bất cứ ai theo kiểu đó. Bởi người anh yêu là Cát Phượng - người phụ nữ hơn mình 18 tuổi đời. Tuấn biết, khi đến với đàn chị của mình, anh sẽ cõng trên lưng một áp lực dư luận rất lớn, nhưng Tuấn không màng đến.

Chia sẻ tình yêu của mình đối với khán giả, Kiều Minh Tuấn đã xúc động khi nhớ về cuộc hành trình yêu thương đầy gian khó của mình. Bước qua những đàm tiếu Tuấn chia sẻ, anh chỉ cần vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ chứ không phải bề ngoài. Còn Cát Phượng đã biến Minh Tuấn từ một người đàn ông nóng nảy, bộc trực thành một người biết điều khiển cảm xúc của mình.

Bước qua tất cả những định kiến dư luận, Kiều Minh Tuấn vẫn yêu người bạn đời của mình ngày càng nhiều hơn. Chính những tình cảm này, những lời nói này mà đã nuôi dưỡng tình yêu của hai người suốt 9 năm qua.

Có thể nói tình yêu giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là một chuyện tình hiếm có. Tình yêu khác xa về độ tuổi nhưng nó ngọt ngào, chững chạc, và biết hy sinh cho nhau. Hy vọng rằng tình yêu này sẽ bền chặt mãi mãi.

Hồ TrinhCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật