Thua ngược 1 - 3 trước Oman, tuyển Việt Nam tiếp tục đứng chót bảng B

Audio THPL
13-10-2021 08:58

(THPL)-Dù có bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1 do công của Tiến Linh, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn phải nhận thất bại 1 - 3 trước tuyển Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra rạng sáng 13/10.

 Phát biểu sau trận đấu, huyến luyện viên (HLV) Park Hang-seo thừa nhận, đây là lần đầu tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân ông và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng ông và đội tuyển cần thêm thời gian để cải thiện. 


Vào phút 60 của trận đấu, ở một tình huống trong vòng cấm, trung vệ Duy Mạnh nhảy lên phá bóng hụt và khi đáp xuống đã vung tay trúng mặt Al-Yahmadi đón được bóng ngay sau lưng. Ban đầu, trọng tài chính Makhadmeh Adham Mohammad xua tay từ chối một tình huống phạm lỗi, nhưng sau đó ông đã thay đổi quyết định sau khi tham khảo VAR. Trên chấm 11m, Oman có bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 trước Việt Nam.


Sau trận đấu, trung vệ Duy Mạnh cho biết, trong vài tình huống, trọng tài có chút gì đó không chính xác. Chúng ta luôn phải chấp nhận điều đó. Liên quan tới VAR, trọng tài Makhadmeh Adham đã tham khảo công nghệ trong 3/4 bàn thắng của trận đấu và mất tổng cộng khoảng 10 phút.


 Chung cuộc, Việt Nam thua Oman 1-3. Đây là trận thua thứ tư liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo và Việt Nam tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối bảng với 0 điểm, sau lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguồn: Tổng Hợp- Clip: Zingnews- TH: THPL

Cùng chuyên mục