“Hai Phượng” tranh giải tại LHP châu Á Osaka

“Hai Phượng” tranh giải tại LHP châu Á Osaka

(THPL) - Liên hoan phim châu Á Osaka lần thứ 14 diễn ra từ ngày 8 đến ngày 17/3 tại Nhật Bản vừa công bố danh sách 14 phim tranh giải, trong đó có bộ phim hành động Hai Phượng của Việt Nam. “Hai Phượng” do đạo diễn Lê Văn Kiệt dàn dựng, được đánh dấu như tác phẩm hành động cuối cùngChia sẻNguồn: Thanh niên

“Hai Phượng” tranh giải tại LHP châu Á Osaka

Ngô Thanh Vân giữ vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính đảm nhận vai Hai Phượng    

Liên hoan phim châu Á Osaka lần thứ 14 diễn ra từ ngày 8 đến ngày 17/3 tại Nhật Bản vừa công bố danh sách 14 phim tranh giải, trong đó có bộ phim hành động Hai Phượng của Việt Nam. “Hai Phượng” do đạo diễn Lê Văn Kiệt dàn dựng, được đánh dấu như tác phẩm hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân - diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng với biệt danh đả nữ.

Được biết, Ngô Thanh Vân cũng chính là nhà sản xuất của bộ phim này và vai diễn trong phim được cô tuyên bố “là vai hành động đánh võ cuối cùng trong sự nghiệp của mình vì đã lớn tuổi không thể mãi xả thân chịu trận với những cảnh khó nhằn và sẽ dành cơ hội cho các diễn viên trẻ khác sau này”.

Như vậy, Hai Phượng sẽ có cơ hội giành giải cao nhất là Grand Prix, hoặc giải Tài năng triển vọng (Most Promising Talent) của Liên hoan phim quốc tế này. Hai Phượng sẽ công chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 22/2, sớm hơn thời điểm diễn ra Liên hoan phim châu Á Osaka. Ngoài hạng mục tranh giải, Liên hoan phim châu Á Osaka còn mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cho các đạo diễn châu Á trẻ.

Một phim Việt khác cũng đến với Liên hoan phim châu Á Osaka năm nay là Hồn Papa da con gái do Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất, đạo diễn Ken Ochiai (người Nhật) dàn dựng với diễn xuất của Thái Hòa, Kaity Nguyễn… Bộ phim này không tranh giải nhưng sẽ được chọn chiếu vào lễ bế mạc của Liên hoan phim.

TH: Thu Thảo

 Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật