Kiên Giang: Bị em ruột đâm chết vì bênh con

12-01-2019 11:27

(THPL) - Thấy đứa cháu ruột đánh nhau với lũ trẻ hàng xóm, người chú đã đưa cháu đến mét cha và cũng là anh ruột của mình, chẳng những không dạy dỗ con mà người anh vì bên con lại quay sang chửi người em. Sau đó thì cuộc ẩu đả xảy ra, hậu quả người anh đã bị đứa em ruột đâm chết.

Sáng nay 12.1.2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Huỳnh Công Hồng, 36 tuổi, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Huỳnh Công Khanh, và cũng chính là anh ruột của bị can.

Theo kết quả điều tra, vào trưa ngày 13/11/2018 sau khi nhậu xong Hồng thấy đứa cháu ruột 7 tuổi là con trai của Khanh (là anh ruột Hồng), đánh nhau với mấy đứa trẻ ở xóm, Hồng lại can ngăn thì bị đứa cháu này chửi lại, tức giận Hồng ôm cháu đến gặp Khanh (đang ở ngôi chùa gần đó) để kể lại sự việc thì hai người xảy ra cự cải với nhau, Khanh dùng tay đánh vào mặt Hồng thì được mọi người can ngăn. Tức giận, Hồng về nhà lấy dao quay lại đâm một nhát vào ngực làm Khanh tử vong tại chổ./.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục