Phim “vô gian đạo” - Bộ phim thú vị và "lạ" của điện ảnh Việt Nam

23-05-2019 19:23

(THPL) - Bất chấp trời mưa ở Sài Gòn vào tối ngày 22/5/2019 khá đông nghệ sĩ và người hâm mộ điện ảnh đã đến tham gia buổi họp báo và ra mắt phim “Vô gian đạo” tại rạp Galaxy Nguyễn Du. Được biết đây là bộ phim được sản xuất từ ekip còn khá trẻ và đầy nhiệt huyết. Dàn diễn viên trẻ đang nổi gồm có: Huỳnh Anh, La Thành, Xuân Nghị, Võ Mỹ Phương và điều đặc biệt đảm nhận vai nam nhân vật đại ca giang hồ cũng là đạo diễn bộ phim.


Đạo diễn Trần Việt Anh đã thừa nhận rằng việc remake tượng đài như phim “Thánh Bịp Vô Danh – My Name Is Nobody” đến từ đạo diễn kỳ cựu Vương Tinh, khiến anh gặp rất nhiều lo lắng đến tận ngày phim ra mắt. Vị đạo diễn cho hay anh đã cân đo đong đếm kĩ lưỡng để vừa giữ được cái hồn của nguyên tác, vừa có được cách kể chuyện hiện đại và mang hơi thở phù hợp với khán giả Việt Nam.

Vô Gian Đạo khai thác câu chuyện phức tạp trong thế giới đầy lọc lừa của những tay bịp thông qua mối quan hệ giữa Cháy, Đạo, Thạch và Tâm. Cháy là anh chàng giỏi bài bạc bịp và mê gái. Trong dịp tình cờ, Cháy phải lòng Linh – cô nàng xinh đẹp nhưng lại bị mù đôi mắt. Vẻ đẹp trong trẻo của Linh đã khiến Cháy rung động và phải trổ hết tài chinh phục.

Để rồi Cháy vì muốn cứu ba của Linh khỏi một canh bạc mà đã bị giang hồ truy sát dẫn đến mù lòa....và sự trả thù của Cháy càng lún sâu vào nhiều tội ác để rồi nhận một cách thúc bi thảm

Bộ phim với phong cách trẻ trung, sáng tạo, có những đoạn hài hước làm khán giả đến rạp xem ra mắt đều phải vỗ tay tán thưởng. Tất cả các vai diễn trong phim đều hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Bên cạnh đó bộ phim ngoài những tình huống hài còn làm bất ngờ khán giả đến rạp bởi vì tình tiết ly kỳ , không thể đoán được cái kết ra sao. Tuy là bộ phim cờ bạc bịp đầu tiên tại Việt Nam, nhưng khi xem xong bộ phim. Khán giả sẽ nhận được thông điệp, không nên đánh bạc bằng tất cả hình thức gì sẽ nhận lấy hậu quả nặng nề.

Phim khởi chiếu vào 24/05/2019, được phát hành bởi Galaxy và sản xuất bởi Avatar Entertainment.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục