Thừa Thiên Huế sẽ bắn 1.500 quả pháo hoa vào giao thừa Tết Kỷ Hợi

11-01-2019 15:00

(THPL) - Thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, địa phương sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm là Quảng trường Ngọ Môn (TP Huế) và thị xã Hương Trà. Theo đó, Thừa Thiên Huế sẽ bắn 1.500 quả pháo để phục vụ người dân đón Tết.

Thừa Thiên Huế sẽ bắn 1.500 quả pháo hoa vào giao thừa Tết Kỷ Hợi

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa dịp Giao thừa đón năm mới Kỷ Hợi 2019    

UBND tỉnh còn ban hành tổ chức các hoạt động văn hoá, trò chơi dân gian, thể dục thể thao, … Tổ chức các hoạt động tại các tuyến phố đi bộ Võ Thị Sáu, Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu.

Ngoài ra, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng sẽ tổ chức một số hoạt động vui Xuân tại các di tích do đơn vị quản lý, nhân dân sẽ được vào tham quan di tích không thu tiền trong các ngày 5 đến ngày 7/2 (nhằm ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết Nguyên đán).

Sở Văn hóa và Thể thao sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tổ chức biểu diễn tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh trong các buổi chiều tối ngày 5,6/2 (mùng 1 và 2 Tết Kỷ Hợi) để phục vụ nhân dân và du khách và tổ chức các hoạt động văn hóa tại Trung tâm Văn hóa Huyền Trân trong các ngày Tết.

TH: Thu Thảo

Nguồn: Dân trí

Cùng chuyên mục