Khởi tố vụ giang hồ bao vay công an và bắt thêm đối tượng thứ 3

Audio THPL
19-06-2019 08:59

(THPL) - Ngày 18/6 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Căn quê tỉnh Thanh Hóa, là nghi can thứ 3 đã tham gia vào việc bao vây, chặn xe chở công an gây mất an ninh trật tự tại TP Biên Hòa ngày 12/6. Đồng thời, Công an TP Biên Hòa cũng ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngoài Nguyễn Văn Căn bị bắt, trước đó cơ quan công an đã bắt giữ Ngô Văn Giang (Giang "36"; ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) và Nguyễn Duy Kỷ (Tuấn  "nhóc" ngụ huyện Định Quán) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như chúng tôi đã đưa tin, vụ việc chặn xe công an xảy ra ngày 12/6 trước nhà hàng Lam Viên, đường Đặng Văn Trơn, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, 2 nhóm gồm 2 cán bộ công an cấp tá của Đồng Nai, một cán bộ công an về hưu cùng người của doanh nghiệp đã mâu thuẫn với nhóm 10 người khác. Nguyên nhân do mâu thuẫn sau khi ăn nhậu.

Sau mâu thuẫn nhóm 4 người ra về vừa đến cổng thì người của nhóm 10 người gọi người đến can thiệp. "Giang 36" đã xuất hiện cùng với đám đông những người xăm trổ, trong đó có Tuấn "Nhóc" bao vây 2 ôtô chở công an.

Vụ việc gây xôn xao trong dư luận vẫn đang được các cấp tiếp tục vào cuộc làm rõ. 

Nguồn: Người lao động – Video: Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục