Nghệ An: Điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo

29-01-2019 09:53

(THPL) - Ngày 28/1, thông tin từ ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ việc, một bé trai 3 tuổi tử vong tại trường mầm non của xã. Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ tử vong này.

Nghệ An: Điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo

Trường mầm non Tân Sơn nơi xảy ra vụ việc.    

Theo thông tin ban đầu, sau giờ nghỉ trưa, các cô giáo Trường mầm non xã Tân Sơn cho các học sinh ăn bữa ăn xế. Ăn xong, các bé ra sân trường chơi. Một lúc sau, giáo viên phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi), có biểu hiện tím tái, khó thở ở khu vực sân chơi cầu trượt. Qua sơ cứu, bé T. được chuyển tới Trạm y tế xã cấp cứu nhưng đã tử vong. Nhận được thông tin, Ban Công an xã Tân Sơn đến hiện trường, đồng thời báo Công an huyện Đô Lương điều tra nguyên nhân tử vong của bé T.

Trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết, Sở đã nhận được báo cáo ban đầu qua điện thoại của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương, và yêu cầu phòng, nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình bé T., sớm ổn định việc dạy và học.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TH: Thu Thảo

 

 

Nguồn: Tiền phong

Cùng chuyên mục