Nghệ An: Phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, mẹ và em gái bị thương

11-02-2019 16:36

(THPL) - Một cán bộ ngân hàng sau khi đi chơi về bất ngờ dùng dao chém loạn xạ vào người thân, khiến 3 người thân bị thương, trong đó bố đẻ đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nghệ An: Phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, mẹ và em gái bị thương

Lực lượng công an đang bảo vệ bên ngoài để cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án

Ngày 11/2, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng, do Trương mạnh Tuấn - phó phòng kinh doanh của một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An gây ra. Trước đó Tuấn đi chơi với bạn bè, trở về nhà tại xóm Xuân Sơn (xã Nghi Thạch) rồi bất ngờ cầm dao đâm chém loạn xạ những người thân trong gia đình, khiến 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, phát hiện chồng có dấu hiệu bất thường nên vợ Tuấn bế con trai 3 tuổi bỏ chạy khỏi nhà nên thoát nạn. Ba người còn lại gồm ông Trương Cảnh Hữu bố đẻ của Tuấn, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị chém trọng thương. Sau đó, ông Hữu đã tử vong do vết thương quá nặng.

Trưởng Công an xã Nghi Thạch cho biết, sau khi gây án, Tuấn lái xe ô tô rời khỏi nhà và chạy được khoảng vài ki lô mét thì xe đâm vào cột điện bên đường. Tuấn bị công an bắt giữ ngay sau đó. “Đối tượng có bị ngáo đá hay không vẫn chưa xác định được và cơ quan điều tra sẽ làm rõ”.

Người dân sống gần nhà Tuấn cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Tuấn đi họp lớp với bạn bè. Thường ngày, Tuấn sống hiền lành, hiếu thảo với bố mẹ và rất thương vợ con. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nhiều người bàng hoàng.

TH - Thu Thảo

Nguồn: Thanh niên

Cùng chuyên mục