TPHCM: Từ 15/7 CSGT sẽ tổng kiểm soát các phương tiện xuất phát từ bến xe, sân bay, quán nhậu

Audio THPL
15-07-2019 12:14

(THPL) - Cảnh sát Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thời gian tới sẽ tổng kiểm soát các phương tiện ngay nơi xuất phát như khu vực sân bay, bến xe, quán nhậu..., với yêu cầu đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các phương tiện khác.

Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt - Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết từ ngày 15-7, đơn vị sẽ đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm chuyên đề tổng kiểm soát các loại xe khách, container và môtô trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian thực hiện cao điểm chia làm 2 đợt, trong đó đợt 1 từ ngày 15 đến 29/7 và đợt 2 từ 30/7 đến 14/8. Sau thời gian này, Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ- Đường sắt sẽ sơ kết, đánh giá kết quả và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả trong thời gian tới.

Theo Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ- Đường sắt, trong đợt cao điểm này, Cảnh sát Giao thông sẽ tập trung phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm như nồng độ cồn, sử dụng ma túy, chạy quá tốc độ, dừng đỗ không đúng quy định, chở quá số người... Đồng thời, kết hợp đẩy mạnh các hoạt động phòng chống đua xe trái phép và tăng cường công tác quản lý địa bàn.

Đáng chú ý, Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ- Đường sắt cho biết việc tổng kiểm soát phương tiện sẽ được tiến hành ngay tại nơi xuất phát, khu vực sân bay, bến xe, bến cảng, kho bãi, khu vực quán bar, nhà hàng, quán ăn... Việc kiểm soát này được yêu cầu phải đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các phương tiện khác.

TH: Dương Cẩm

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục