World Cup 2018: Harry Kane lập hat-trick, Anh vùi dập Panama

World Cup 2018: Harry Kane lập hat-trick, Anh vùi dập Panama

(THPL) - Chạm trán đối thủ yếu hơn về đẳng cấp, đội tuyển Anh có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 6 - 1 trước Panama cùng với cú hat-trick có phần may mắn của Harry Kane, qua đó xem như giành vé vào vòng trong sớm 1 lượt đấu.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

World Cup 2018: Harry Kane lập hat-trick, Anh vùi dập Panama

World Cup 2018: Harry Kane lập hat-trick, Anh vùi dập Panama

Trước khi bước vào trận đấu, Tuyển Anh cần tranh ngôi đầu bảng với tuyển Bỉ nên sẽ gắng sức phá lưới Panama và đó là điều hoàn toàn có thể nên HLV Gareth Southgate đã xếp đội hình 3-1-4-2 với chỉ 4 cầu thủ phòng thủ và có đến 6 mũi nhọn tham gia tấn công.

Mới phút thứ 8, lưới Panama đã rung lên sau một quả phạt góc. Các hậu vệ Panama đã lao theo các mũi nhọn tuyển Anh nhưng bỏ lỏng John Stone ngay vị trí yết hầu và trung vệ Manchester City dễ dàng đánh đầu tung lưới từ 12 thước. 1-0

Phút thứ 20, Lingard bị hậu vệ Panama phạm lỗi khi thoát xuống đối mặt với thủ thành Penedo và trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Và Harry Kane dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Anh.

Phút 36, Lingard đập nhả ăn ý ở trung lộ cùng Loftus-Cheek trước khi tung ra pha cứa lòng vào góc xa bằng chân phải. Một bàn thắng hết sức đẹp mắt của tiền vệ đang khoác áo MU, nâng tỷ số lên 3 - 0 cho ĐT Anh.

Phút 40, Kane đánh đầu chuyền bóng cho Sterling đánh đầu cận thành. Dù thủ thành Penedo cản phá được pha dứt điểm đầu tiên của Sterling nhưng đến cú đánh đầu bồi của John Stones thì lưới của Panama đã rung lên lần thứ 4.

Phút 44, Một hậu vệ của Panama ôm chặt Harry Kane trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Đội trưởng của Tam Sư đích thân thực hiện và nâng tỷ số lên 5 - 0 cho ĐT Anh trước Panama ở phút 45.

Sang hiệp 2, ĐT Anh đang chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Nhưng với đẳng cấp vượt trội, bàn thắng cũng tự nhiên tìm đến họ rất dễ dàng. Phút 62, Loftus Cheek sút bóng chạm chân Harry Kane đổi hướng tung lưới Panama. Như vậy là bàn thắng được tính cho Harry Kane, đội trưởng của ĐT Anh. 

Bàn thắng danh dự chỉ đến với Panama như một sự an ủi nhỏ. Phút 78, Baloy dứt điểm một chạm rất nhanh làm tung lưới đội tuyển Anh. Bàn thắng này không còn thay đổi được cục diện và số phận của Panama tại World Cup 2018.