Nghi vấn về cái chết của nữ Sinh viên trường Đại Học HUTECH

10-01-2019 19:28

(THPL) - Thời gian gần đây trên các cộng đồng mạng xuất hiện clip và nhiều diễn đàn đăng tải nhiều uẩn khúc sau cái chết của nữ sinh viên trường Đại học công nghệ TPHCM. Sinh viên Trình Lê Minh Ngọc được cho là đã chết tại nhà bạn trai tên Nam ở Quận 7.


Cô gái sinh viên Trình Lê Minh Ngọc chỉ còn vài tháng nữa sẽ tốt nghiệp Đại Học mở ra một cánh cửa tương lai tươi sáng để đở đần người cha già sau những năm tháng vất vả nuôi cô. Được biết, hoàn cảnh của cô rất đáng thương, hiện tại Cô sống với cha già. Hằng ngày, Cha Cô chạy Grab để nuôi Cô trong 4 năm học Đại Học.

Tuy nhiên sự việc đau lòng đã ập đến với người cha khi nhận được tin báo Cô đã mất tại nhà bạn trai vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/10/2018.

Giấy xác nhận của Cơ Quan CSĐT gửi cho người thân của Minh Ngọc là nạn nhân chết chưa rõ nguyên nhân, khám nghiệm tử thi ban đầu là do suy đa tạng, cháy bỏng toàn bộ đường hô hấp rất nặng.

Theo tìm hiểu của PV, Minh Ngọc chết là trong cơ thể Cô đã uống chất tẩy rửa Javen, một loại chất cực nóng khi vào cơ thể sẽ đốt cháy hệ hô hấp. Có mặt tại hiện trường lúc đó có người cha của bạn trai tên Nam đã đưa Minh Ngọc đi cấp cứu nhưng Cô đã mất trên đường đi cấp cứu.

Nam cũng uống nước tẩy Javen nhưng đã phun ra.

Và lúc này, dư luận đang rất nhiều luồn suy đoán khác nhau. Rất nhiều người nghĩ rằng cả hai cùng uống nước tẩy rửa Javen để cùng tự sát ,và theo gia đình nạn nhân và bạn bè thì không có lý do gì để một cô gái còn tương lai, luôn sống tích cực, và đặc biệt bạn bè và người thân của Minh Ngọc luôn xác nhận rằng Cô đang muốn chia tay với N thì tại sao lại phải cùng tự sát với người mà Minh Ngọc đang muốn chia tay. 

Theo Cơ Quan CSĐT thì 03 tháng sau sẽ có câu trả lời chính thức về cái chết của Minh Ngọc. Tuy nhiên, gia đình Minh Ngọc hiện nay đã gửi đơn để yêu cầu cơ quan chức năng sớm đưa sự việc ra ánh sáng và có câu trả lời về cái chết của Minh Ngọc. THPL sẽ tiếp tục truyền at3i thông tin đến khán giả về diễn biến của sự việc.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             TH - Phúc Lâm

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục